Wellcome

Nước xả vải cho bé của Ecocare

Em bé luôn có làn da vô cùng nhạy cảm, chúng rất khó có thể thích nghi ngay với loại nước xả vải của người lớn kể cả về mùi cũng như độ tẩy quần áo. Rất nhiều bé bị da kích ứng gây nên dị ứng, mẩn ngứa. Nên rất nhiều các mẹ  đã lựa chọn dòng nước xả vải cho bé của Ecocare chúng tôi. 

Vừa được làm hoàn toàn tự nhiên lại có mùi nhẹ nhàng. Nếu như các bạn cũng đang có nhu cầu quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Ecocare chúng tôi. Hoặc tham khảo thông tin chi tiết của dòng sản phẩm trong bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn trong vấn đề này nhé. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên các bạn hãy yên tâm sử dụng. 

Điểm khác biệt của dòng nước xả vải cho bé của Ecocare.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng nước xả vải dành cho em bé được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng cũng như một số dòng sản phẩm làm từ tự nhiên trong nước. Nhưng các bà mẹ vẫn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dòng nước xả vải cho bé của Ecocare chúng tôi. Tất nhiên phải có lý do, và đó chính là sự an toàn, điểm khác biệt của dòng nước xả vải do Ecocare sản xuất. Để biết về điều đó các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

https://ecocare.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/NG-1l-2.jpg

Đầu tiên, để sản xuất ra dòng nước xả vải cho bé, Ecocare chúng tôi sử dụng hoàn toàn công nghệ lên men bồ hòn tự nhiên đầu tiên Việt Nam. Chúng tôi tiên phong sử dụng công nghệ này mà thay bằng phương pháp sử dụng các loại hóa chất để xử lý, sản xuất. Tất nhiên sự hiệu quả của công nghệ này đã được Intertek của Vương Quốc Anh kiểm định một cách kỹ càng, đồng thời là chúng tôi còn nhận  được nhiều giấy chứng nhận quốc tế USDA , cơ quan thanh tra của Đức. Do vậy mà các bà mẹ hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi nhé. 

Thứ hai, chúng tôi không cho bất cứ chất tẩy trắng nào vào trong thành phần  sản xuất hay một số các loại chất độc hại kể cả là nhỏ nhất. Vì chúng tôi hiểu được rằng, làn da của bé vô cùng nhạy cảm và cần được bảo vệ một cách tốt nhất. Còn về mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng được lấy từ các tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa nhài. 

Giá của nước xả vải trẻ em của Ecocare có đắt không?

Vấn đề về chất lượng chúng tôi đã làm rất tốt và tất nhiên, phần giá cả cũng vậy. Các mẹ yên tâm chúng tôi chia ra làm các dung tích khác nhau từ 1000ml, 2000ml và 4000ml, có giá chỉ từ 99.000 đồng. 

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-giat-xa-bo-hon-tinh-dau-hoa-buoi
Xem thêm bài viết: http://dangoaicuoituan.com/blog/930
2020-11-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *