Wellcome

Báo giá xây nhà thép tiền chế cho các công trình nhà kho, nhà xưởng

Nhà thép tiền chế hiện nay đã không còn là loại hình nhà xưởng, nhà kho được xây dựng xa lạ với nhiều chủ đầu tư. Rất nhiều đơn vị thi công nhà thép tiền chế đang cung cấp các mức giá khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết tính toán chi phí phù hợp? Dưới đây là mức giá xây nhà thép tiền chế đến từ đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế uy tín hàng đầu trên thị trường.

Những điều nên hiểu về giá xây nhà thép tiền chế

Hiện nay, sử dụng nhà tiền chế được xem là giải pháp hàng đầu cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, trung tâm thương mại hay cả các công trình dân dụng. Nhà tiền chế có nhiều ưu điểm nổi bật như có tính linh hoạt, giá thành phải chăng, độ bền cao và phù hợp nhiều mục đích sản xuất kinh doanh. Nếu nền kinh tế ổn định thì đơn giá xây nhà thép tiền chế thường không có nhiều sự thay đổi qua các năm.

Đơn giá xây nhà thép tiền chế mà bạn nhận được từ các đơn vị nhà thầu sẽ bao gồm chi phí vật tư xây dựng, chi phí gia công và phí vận chuyển, lắp đặt. Mỗi công trình nhà tiền chế sử dụng khối lượng thép khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức báo giá xây nhà thép tiền chế có thể kể đến bao gồm: loại hình công trình, địa điểm mặt bằng xây dựng, hạ tầng công trình, thiết kế công trình, yêu cầu về thẩm mỹ và vật liệu xây dựng của chủ đầu tư.

Báo giá xây nhà thép tiền chế cho các công trình nhà kho, nhà xưởng

Báo giá xây nhà thép tiền chế mới nhất

Giá xây nhà thép tiền chế được tính trung bình cho mỗi mét vuông. Mỗi công trình có diện tích và công năng khác nhau sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Các công trình nhà xưởng thép tiền chế, nhà kho hay nhà để xe đơn giản có mức giá dao động từ 1.300.000 đồng đến 1.500.000 đồng / m2. Mức giá này là đối với công trình dưới 1500m2 và có cao độ dưới 7.5m.

Đối với các công trình có khẩu độ lớn hơn thì giá xây nhà thép tiền chế trong khoảng từ 1.600.000 đồng đến 2.500.000 đồng / m2. Để có một công trình chất lượng với mức giá xây nhà thép tiền chế phải chăng nhất, bạn nên tìm đến đơn vị nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty cổ phần Xây dựng Dubai là cái tên quen thuộc được rất nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, Chúng tôi đã mang đến hàng nghìn công trình nhà tiền chế chất lượng đến với khách hàng trên cả nước. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ với Xây dựng Dubai, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp mức giá xây nhà thép tiền chế chính xác nhất.

Xem thêm: https://xaydungdubai.com.vn/dubai-don-vi-hang-dau-chuyen-thiet-ke-nha-thep-tien-che-tai-ha-noi
2020-08-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *