Wellcome

Chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế mới nhất 2020

Nhà thép tiền chế là loại nhà được thiết kế xây dựng bằng các vật liệu chính từ thép. phí xây dựng nhà thép khá thấp so với các công trình xây dựng truyền thống, khá phù hợp cho các công trình sử dụng làm nhà kho, nhà xưởng,... với thời gian thi công nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế mới nhất 2020 trong bài viết hôm nay nhé!

Chính sách báo giá thiết kế và thi công xây dựng nhà thép tiền chế

Trên thị trường xây dựng hiện nay, giá xây dựng nhà thép tiền chế nằm trong khoảng 1.600.000 VNĐ/m2 - 2.400.000 VNĐ/m2. Đơn giá xây dựng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào quy mô, diện tích và mục đích sử dụng của phía chủ đầu tư. Thông thường, những công trình nhà thép tiền chế thì giá thành sẽ được tính theo công thức như sau: 

Chi phí = Đơn giá x Khối lượng thép sử dụng

Ngoài ra, phần lớn các công ty thiết kế và thi công nhà thép cũng thường xuyên đưa ra các chính sách khuyến mãi, tư vấn miễn phí cho khách hàng cũng như lên kế hoạch xây dựng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng quản lý được chi phí xây dựng và tiết kiệm được tối đa nữa.

Chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế mới nhất 2020

Báo giá xây dựng một số loại nhà thép tiền chế

Báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho thép tiền chế: 

Các công trình như nhà xưởng, nhà kho thường có quy mô nhỏ, diện tích

Đơn giá thi công nhà xưởng, nhà kho thường nằm trong khoảng 1.300.000 VNĐ/m2 - 1.500.000 VNĐ/m2.

Báo giá xây dựng công trình nhà xưởng thép tiền chế khẩu độ lớn: 

Các công trình nhà xưởng thép tiền chế thường được sử dụng để làm kho, nhà sản xuất với các thiết bị, dây chuyền có quy mô lớn. Đòi hỏi nhu cầu sử dụng không gian rộng và khả năng vượt nhịp độ cao. 

Đây được xem là một ưu điểm nổi bật nhất của kết cấu thép tiền chế khi sử dụng làm nhà xưởng khẩu độ lớn, mà hầu hết kết cấu bê tông cốt thép không thể nào gánh vác được nó. Các công trình nào có báo giá khá cao tùy thuộc vào việc chủ đầu tư sử dụng khung kèo cột, nền xưởng và kết cấu bao che như thế nào. 

Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế khẩu độ lớn dao động trong khoảng 1.600.000 VNĐ/m2 - 2.500.000 VNĐ/m2. 

Trên đây là những thông tin về chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế và báo giá của một số công trình nhà thép. Hãy liên hệ ngay với Xây dựng Dubai để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và nhận báo giá chi tiết.   
 

2020-08-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *