Wellcome

Những điều khách hàng thường gặp phải khi được báo giá thi công sơn nước từ các cơ sở cung cấp?

Để mang lại vẻ đẹp cho chính những bức tường, thiết kế nhà, văn phòng của bạn thì không thiếu một hay nhiều lớp sơn che phủ. Đồng thời những lớp sơn này còn là lá chắn bảo vệ cho bức tường được bền lâu hơn với các khả năng chống ẩm, chống thấm,… bởi các lớp gạch, vữa sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp. Lựa chọn sơn nước tốt không chỉ nằm ở chất lượng mà còn với giá cả phù hợp vì vậy việc xem báo giá trước là cần chú ý. 

Hiểu thế nào về sơn nước?
Sơn nước là hỗn hợp được tạo bởi các loại bột màu, bột độn và các chất kết dính, chất phụ gia hòa tan trong dung môi giúp tạo các lớp màng che phủ, bám dính trên bề mặt với nhiều màu sắc, đảm bảo các tính chất lý hóa yêu cầu. Được ứng dụng tại nhiều môi trường nên từng thành phần sơn nước phải được điều chỉnh sao cho phù hợp: nội thất hoặc ngoài trời. Chất lượng sơn là một yếu tố quan trọng đảm bảo việc sử dụng hiệu quả nhưng chưa phải là nhất nó còn phụ thuộc vào: độ xử lý bề mặt, quá trình tiến hành và tính hòa hợp với chất liệu bề mặt cần sơn, thời gian và cách bảo quản. Những yếu tố này kết hợp mới khiến chất lượng, tính hữu hiệu được thể hiện rõ nhất. Bởi sẽ giúp tăng tuổi thọ, phát huy được tính chất vật lý (độ bóng, mịn, đàn hồi) cũng như lên màu sắc chuẩn. Sản phẩm tốt thì ai cũng muốn nhưng nó còn đi kèm với chi phí về nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và nhân công ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Vì vậy, cần tham khảo báo giá thi công sơn nước để lựa chọn loại hợp túi tiền nhất. 

Lưu ý khi được báo giá sơn nước và thi công 
Các vật liệu xây dựng thường phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm, khi mua khách hàng không chỉ cần tham khảo giá bán của thùng sơn mà còn cả các chi phí phát sinh khác như: xử lý nhẵn, sạch sẽ bề mặt, vệ sinh sau khi sơn,.... Hiện nay có nhiều cơ sở nhận sơn mà cung cấp thiếu thông tin do đó người đặt cần chú ý các trường hợp khi được báo giá thi công sơn nước sau: 
•    Giá nguyên sơn nước không  rõ ràng về các loại, lẫn lộn giữa các dung tích, màu sơn
•    Tổng giá bao gồm các loại chi phí hỗ trợ đi kèm trong quá trình thi công hay không 
•    Chi phí và chất lượng nhân công khi thuê ngay tại cơ sở đặt mua, loại hình sơn cũ và mới 
•    Cam kết về đảm bảo yêu cầu chất lượng sau khi sơn
Mỗi người chủ nhà, chủ thầu cần hiểu rõ hơn để có được nhưng bức sơn đẹp, thẩm mỹ và quá trình thi công thuận lợi nhất. 
 

Xem thêm bài viết: http://thucphamtotchophunu.com/blog/886
2020-06-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *