Wellcome

Những lợi ích không thể bỏ qua khi doanh nghiệp lắp đặt kho mát

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về bảo quản thực phẩm, dược phẩm trong điều kiện thời nắng nóng? Bạn vẫn chưa tìm ra được phương án lưu trữ và bảo quản phù hợp để nâng cao chất lượng sản phẩm? Chỉ cần lắp đặt kho mát, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích không nhỏ để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, người Việt hiện nay sẽ sử dụng tủ lạnh để bảo quản các loại thực phẩm, dược phẩm hay hóa mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp, khối lượng hàng hóa cần bảo quản là rất lớn và cần có một hệ thống lưu trữ hàng hóa có diện tích rộng. Vì vậy lắp đặt kho mát chính là giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Về mặt kinh tế, lắp đặt kho mát giúp doanh nghiệp hạn chế được lượng tiêu hao điện năng lên đến 35%. Bên cạnh đó, sức chứa lớn của kho lạnh giúp bạn không phải tốn kém chi phí cho việc mua quá nhiều tủ lạnh để bảo quản.

Những lợi ích không thể bỏ qua khi doanh nghiệp lắp đặt kho mát

An toàn cho sản phẩm

Sau khi thu hoạch các loại sản phẩm như rau củ quả, nông sản hay các loại thủy hải sản, bảo quản hàng hóa trong kho mát với nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cho sản phẩm tươi lâu hơn. Chất lượng được nâng cao mang đến nguồn doanh thu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Nhờ có kho mát bảo quản, hàng hóa không cần sử dụng đến những loại hóa chất để giữ nguyên chất lượng trong môi trường nhiệt độ thông thường. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tươi ngon, được bảo quản đúng tiêu chuẩn chất lượng trong kho mát.

Dễ dàng bốc dỡ hàng hóa

Việc gặp phải khó khăn trong bốc dỡ hàng hóa hiện nay là vấn đề nhiều doanh nghiệp chưa tìm ra được phương án giải quyết tốt nhất. Đặc biệt ở các doanh nghiệp sản xuất và phân phối thực phẩm, dược phẩm, sử dụng kho mát với diện tích lớn giúp quá trình sắp xếp và vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn.

Lắp đặt kho mát hiện nay đã trở thành lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Rất nhiều ưu điểm nổi bật của kho mát đã và đang được khẳng định trong quá trình doanh nghiệp vận hành và bảo quản sản phẩm. Đặc biệt là đối với thời tiết khí hậu nóng ẩm dễ dẫn đến hư hỏng các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm như ở nước ta hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan, hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với Kho lạnh Việt Nhật. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp.

2020-06-18
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *