Wellcome

Ưu điểm của phần mềm quản lý thi trực tuyến

Hiện nay, việc áp dụng các thành tựu của công nghệ 4.0 vào các ngành không còn là điều lạ mà rất phổ biến. Một trong số những ngành cần được áp dụng nhiều nhất đó chính là ngành giáo dục. Hiện nay, tại hầu hết tất cả các trường, đa phần là đại học, cao học, cao đẳng và có một phần ít là trường cấp ba hoặc cấp hai đang sử dụng phần mềm quản lý thi trực tuyến vô cùng hữu ích và đem lại được rất nhiều những mặt lợi ích vô cùng lớn. 

Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này đó chính là làm thế nào để lựa chọn được một phần quản lý thi triệt để và hoàn hảo nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây của công ty Des.vn để được tư vấn thêm về phần mềm quản lý thi trực tuyến. 

Phần mềm quản lý thi trực tuyến của Des.vn đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thi và kiểm tra. 

Nói đến phần mềm quản lý thi trực tuyến trong những năm gần đây, hầu như ai cũng biết đến phần mềm của công ty Des.vn chúng tôi. Với nhiều năm liền được nhận đánh giá của khách hàng vừa uy tín lại vô cùng là đảm bảo. Chính vì vậy mà khi lựa chọn sử dụng phần mềm của công ty Des.vn khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất cứ vấn đề nào cả. Chính vì vậy mà khách hàng nếu như đnag muốn biết thêm về phần mềm hãy đọc những chi tiết dưới đây nhé. 

https://file.hstatic.net/1000272761/file/assessment1_1024x1024.png

Đầu tiên là về phần cấu trúc của cả hệ thống phần mềm quản lý thi trực tuyến của des.vn, vô cùng linh động, thêm vào đó nữa chính là việc có thể tiến hành kiểm tra ngay theo chính học trình của người học như kiểm tra theo bài, theo từng chương hay theo từng mục riêng đê nâng cao được chất lượng. 

Thứ hai khi thiết kế ra phần mềm này, chúng tôi đã nghĩ đến yếu tố tiện dụng, phổ biến và đa dạng. Chính vì vậy mà khi áp dụng vào thực tế, phần mềm này của công ty Des.vn không chỉ áp dụng trong trường học mà còn có rất nhiều những khu vực khác như khu dạy nghệ, trung tâm sát hạch,…

Các chức năng chính của phần mềm quản lý thi trực tuyến của Des.vn

Sau đây, chúng tôi xin phép đưa ra một vài những chức năng chính của phần mềm khi khách hàng sử dụng: Quản trị và điều phối hệ thống câu hỏi hay còn gọi là ngân hàng câu hỏi một cách thông minh, khoa học, tùy thuộc vào mức độ thi. Tiếp đến đó chính là quản lý đề thi, quản lý đợt thi, quản lý sát hạch,….

2020-06-04
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *