Wellcome

VENETA BESPOKE KHUYẾN MÃI GIẢM TỚI 20 TRONG THÁNG 3 VÌ HÌNH TƯỢNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG DAM DANG

VENETA BESPOKE KHUYẾN MÃI GIẢM TỚI 20% TRONG THÁNG 3 VÌ HÌNH TƯỢNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG DAM DANG ???
Người ta nói nội trợ là công việc khó nhất trên đời chính vì vậy đàn ông ít ai dám làm nội trợ, khoa học thì đã chứng minh đàn ông càng chăm làm việc nhà càng được thưởng sex nhiều. Trong các cuộc khảo sát xã hội đa số chị em cũng thổ lộ rằng ko có gì sexy bằng 1 ng đàn ông trong bếp...
Vậy nên trước khi tự hào là một tay chơi sành điệu thì các anh hãy là người đàn ông tháo vát của gia đình đi đã. Dọn dẹp nhà cửa, vào bếp, sửa chữa lặt vặt, chăm sóc thú cưng... tất cả những việc này ko hề làm các anh giảm bớt tính đàn ông mà ngược lại nó cho thấy các anh sẽ là chỗ dựa vững vàng đến thế nào cho gia đình cũng như ngoài xã hội. Người đàn ông giỏi giang việc nước, tháo vát việc nhà là người đàn ông tự tin trong mọi hoàn cảnh. Mà càng tự tin thì cang thần thái, càng thần thái mặc suit càng đẹp ???
Tháng 3 này VENETA Beskoke giảm đến 20% may suit và blazer để các a tiết kiệm một khoản chi phí đi học các lớp nấu ăn, cắm hoa, sửa chữa điện nước... nhé ???
VENETA BESPOKE
TẦNG 1 KHU SHOPPING CENTER TÒA NHÀ HANOI TOWER 49 HAI BÀ TRƯNG, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI (CÓ THỂ VÀO TỪ MẶT 69 THỢ NHUỘM).
HOTLINE 02485855488 - 0904713240
2021-07-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *