Wellcome

Lựa chọn móc treo quần áo bán shop

Yêu cái đẹp là quyền đặc biệt của mọi người, không có gì sai khi yêu cái đẹp và sự thanh lịch. Đó là tiêu chí khiến các cửa hàng thời trang luôn cải tiến cửa hàng một cách tốt nhất để mang lại vẻ đẹp cho khách hàng bắt đầu từ việc trưng bày quần áo. Do đó việc lựa chọn một chiếc móc treo quần áo bán shop phù hợp không chỉ đem lại thẩm mỹ mà còn thể hiện sự tỉ mỉ của người bán.

Các mẫu móc treo quần áo hiện nay

Xung quanh chúng ta có rất nhiều cửa hàng, siêu thị, shop thời trang từ lớn đến nhỏ. Mỗi cửa hàng có một phong cách thiết kế và nội thất cửa hàng riêng. Không thể phủ nhận rằng móc treo quần áo luôn mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho shop quần áo. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến 3 mẫu móc treo quần áo như:

4 địa điểm mua móc treo quần áo cho shop thời trang uy tín ở HN

Móc nhựa

Móc nhựa có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng thông thường. Thích hợp treo quần áo trong shop thời trang, tủ quần áo và cả treo quần áo phơi ngoài trời (không nên dùng móc gỗ ngoài trời). Ưu điểm lớn nhất của móc nhựa là tính linh hoạt, dễ sử dụng và giá thành rất rẻ so với các loại móc khác.

Móc treo quần áo bằng gỗ

Móc gỗ thường được sản xuất từ ​​gỗ sồi tự nhiên, đầu móc được mạ crom. Thông qua quy trình công nghiệp và sơn chống trầy xước; vừa bền, không bị mối mọt, rỉ sét, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bền, đẹp và sang trọng là những ưu điểm lớn nhất của Móc gỗ, đó là lý do tại sao Móc gỗ thường được sử dụng nhiều trong các shop thời trang cao cấp, khách sạn và gia đình.

Tuy nhiên, giá của móc gỗ cao hơn rất nhiều so với móc nhựa. Vì vậy, những shop thời trang mới mở cần số lượng lớn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư mua loại móc này.

Móc treo bóng

Móc treo bóng có hai loại: 5 bóng, 7 bóng và 9 bóng, tùy vào lượng hàng trưng bày mà khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho shop thời trang của mình. Móc treo quần áo dạng bi (5 bi, 7 bi và 9 bi) bắn trực tiếp vào tường hoặc tủ gỗ, dùng để treo quần áo, hàng hóa, phụ kiện .

Mua móc treo quần áo bán shop ở đâu

Bạn có thể tìm được các loại móc theo phổ thông trong siêu thị cửa hiệu tạp hóa. Tuy nhiên, để có được một chiếc móc treo quần áo bán shop thật sang trọng và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web suntex.vn.

Xem thêm: https://suntex.vn/vi-sao-nen-su-dung-moc-treo-nhua-trong-may-mac
2021-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *