Wellcome

Các loại cánh bơm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

Máy bơm ngày nay đã được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ trình nào. Dù là nhà ở dân dụng hay các tòa nhà văn phòng, khu sản xuất, nhà xưởng đều cần lắp đặt máy bơm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, loại chất lỏng cần bơm mà người dùng nên lựa chọn loại cánh bơm sao cho phù hợp. Dưới đây là một số loại cánh bơm được ứng dụng phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Các loại cánh bơm phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối với các loại cánh bơm khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Có thể kể đến một số loại cánh bơm như:

-        Cánh bơm dạng chân vịt: có 3 cánh với cấu tạo tương tự như cánh quạt và nghiêng sang phải, có chiều quay cùng chiều với kim đồng hồ. Cánh bơm dạng chân vịt thường được sử dụng bơm với áp suất thấp và khối lượng nước lớn.

-        Cánh bơm ly tâm hở 1 phía: hay còn được gọi là cánh bơm bán hở, có thiết kế mở ½ và thường được sử dụng để bơm các loại chất lỏng nặng hơn nước hay bơm nước nhưng có lẫn rác, cặn.

-        Cánh bơm dạng xoáy: thường được ứng dụng trong bơm nước thải hay bơm chìm nhờ cánh máy bơm được thiết kế xoáy về cùng 1 hướng. Do đó tạo khe rộng và có thể tránh được hiện tượng bị kẹt cánh.

-        Cánh bơm ly tâm kín 2 phía: loại cánh bơm này sẽ có phần rãnh để cho nước vào nên có hiệu suất làm việc cao. Vì vậy thường được sử dụng để bơm nước thông thường hoặc bơm các chất lỏng có áp suất cao.

-        Cánh nghiền tạp chất: là loại cánh bơm nước có thể cắt các chất rắn thành nhiều mảnh nhỏ hơn, thường được ứng dụng trong bơm nước có lẫn tạp chất hoặc nước thải.

Các loại cánh bơm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

Địa chỉ mua cánh bơm chất lượng

Trên đây là một số loại cánh bơm nước thông dụng được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và sản xuất hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại cánh bơm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, cũng như chất lượng cánh bơm trong suốt quá trình sử dụng lâu dài thì người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp cánh bơm uy tín, chất lượng.

Tự hào là nhà phân phối máy bơm ebara chính thức tại Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng. Để được tư vấn lựa chọn cánh bơm nói riêng và các sản phẩm về máy bơm nói chung, bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/phot-may-bom-va-mot-so-nguyen-nhan-chinh-gay-4958.html
2020-11-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *